สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่เราอยู่ในช่วงเรียนจบใหม่ ๆ และกำลังหางานทำอยู่ค่ะ ซึ่งช่วงแรก ๆ ฉันก็ทำงานเป็นแนวพริตตี้ทั่ว ๆ ไปค่ะ รายได้ของมันก็พอไปวัดไปวาที่ฉันพอใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ แต่หลัง ๆ มานี้เพื่อนร่วมงานของฉันส่วนใหญ่มักจะลาออกแล้วไปทำงานเป็นนางแบบแทนค่ะซึ่งมันก็ได้เงินที่เยอะกว่าพริตตี้อีกค่ะ ซึ่งด้วยความที่ฉันอยากได้เงินเยอะก็เลยถามเพื่อนที่ลาออกไปค่ะว่านางแบบต้องทำอะไรบ้าง อนึ่งคือฉันก็ไม่อยากแต่งตัวฟิลเหมือนนางเอกหนังโป๊xx18+หรอกค่ะ

ซึ่งเพื่อนของฉันก็บอกว่ามันต้องมีเส้นสายพอสมควร ฉันก็เลยบอกว่าฝากเพื่อนแนะนำให้หน่อยได้มั้ย แต่เพื่อนของฉันก็บอกว่าให้ลองทำเหมือนในหนังโป๊xx18+ดูซึ่งฉันก็เออออตกลงไปค่ะ พอวันที่เปิดรับนางแบบมาถึงเพื่อนของฉันก็เตรียมชุดมาให้ฉันใส่ค่ะ ซึ่งมันก็เหมือนชุดในหนังโป๊xx18+จริง ๆ แหละค่ะ ฉันก็ใส่ชุดนั้นแล้วเดินทางไปค่ะ ซึ่งในห้องก็มีกรรมการผู้ชายคนหนึ่งให้ฉันลองเดินแบบไปมาทั่วห้องแล้วก็สัมภาษณ์ฉันว่าสามารถทำงานได้จริง ๆ รึเปล่าซึ่งฉันก็ตอบไปตามปกติค่ะแต่พอการทดสอบสิ้นสุดลงแล้วแทนที่ฉันจะออกไปจากห้อง

ฉันก็เลือกที่จะเดินไปหากรรมการเหมือนตอนที่เพื่อนบอกว่าให้ทำเหมือนในหนังโป๊xx18+ค่ะ แล้วฉันก็ใช้มือลูบตรงแผ่นอกของเขาแล้วบอกว่าช่วยรับฉันเป็นนางแบบทีค่ะ ซึ่งดูเหมือนว่ากรรมการจะรู้ทันฉันนะคะเลยให้ฉันทำตามใจชอบค่ะ ฉันก็ทรุดลงนั่งลงกับพื้นแล้วเอาแก่นกายออกมาจากกางเกงแล้วฉันก็อ้าปากอมมันเข้าไปแล้วชักรูดมันเข้าออกจนฉันได้ยินเสียงครางของเขาเลยค่ะ พอฉันอมไปสักพักเขาก็ตัวกระตุกแล้วแตกออกมาเต็มปากของฉันเลยค่ะ ในจังหวะที่ฉันกำลังสำลักอยู่นั้นเขาก็ยกร่างของฉันขึ้นแล้วนำแก่นกายที่กลับมาใหญ่ขึ้นสอดเข้ามาในรูของฉันแล้วสั่งให้ฉันขย่มค่ะ

ซึ่งฉันก็ทำตามแล้วขย่มขึ้นลงจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันไปทั่วห้องเลยค่ะซึ่งตอนแรก ๆ มันก็ทำให้ฉันรู้สึกเจ็บเป็นอย่างมากแต่หลัง ๆ มันก็รู้สึกเสียวขึ้นมาแทนค่ะ เขาก็ใช้นิ้วบีบตรงหน้าอกของฉันเพื่อเร้าอารมณ์ค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกสวนขึ้นมาก็ทำให้ฉันแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกฉันรัว ๆ จนทำให้สติของฉันแทบหลุดเลยค่ะ แล้วเขาก็กระแทกอีกสามสี่ทีแล้วแตกออกมาเต็มรูของฉันเลยค่ะ

Related Post