เรื่องเสียวของผมนั้นมันเป็นเรื่องที่เกิดในตอนที่ผมยังเป็นเด็กในตอนนั้นผมมีน้องสาวอยู่หนึ่งคน       ชื่อว่า ก้อย เธอนั้นอายุน้อยกว่าผมอยู่สองปียังเป็นเด็กไร้เดียงสา และแน่นอนว่าผมกับเธอได้ทำในสิ่งที่ไม่สมควรลงไปแล้ว ถึงแม้ว่าผมเองก็รู้สึกผิดแต่เพราะความเสียวมันทำให้ผมมีความสุขเลยอดใจเอาไว้ไม่ได้ แต่ถ้าย้อนกลับไปได้ผมก็จะทำอีกเพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ผมได้สัมผัสกับความเสียวในแบบที่ผมต้องการ จนทำให้ตัวผมมีความสุขที่สุด
ต้องย้อนไปในช่วงปิดเทอม ตอนผมอายุ 15 ปีในช่วงนั้นผมต้องนอนอยู่ที่บ้านกับน้องสาวเพียงแค่สองคนเพราะพ่อแม่ของพวกเรานั้นยังคงต้องออกไปทำงานในทุกๆวัน และในช่วงนี้น้องสาวของผมนั้นก็ได้เริ่มเจริญเติบโตกลายเป็นสาวมากขึ้น รูปร่างของเธอนั้นเปลี่ยนไปพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเอวที่คอดขึ้น สะโพกผาย และที่เป็นจุดเด่นนั่นก็คือนมที่ใหญ่ขึ้นจนแปลกตา
ในช่วงแรกๆผมก็มองเธอเป็นน้องสาวปกติ แต่หลังจากที่ผมนอนเล่นอยู่ที่บ้านแล้วเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่น ดูคนเดียวไปเรื่อยๆ จนได้ไปพบกับหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เป็นแนวครอบครัวพี่ชายกับน้องสาว ผมก็เลยเลือกที่จะลองดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องนั้น เมื่อผมได้ดูแล้วก็รู้สึกใจสั่นและตื่นเต้นมากๆ เพราะเรื่องแบบนี้นั้นมันเกิดขึ้นได้ยากพอสมควรแต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้ แล้วหลังจากวันนั้นหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องนั้นก็ทำให้ผมมองน้องสาวของตัวเองไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เวลาที่ผมเล่นกับเธอนั้นก็มักจะแอบจับนมหรือจับตูดเธออยู่บ่อยๆ แต่เพียงแค่นั้นผมก็ยังรู้สึกว่ามันยังไม่เพียงพอ เพราะว่าผมต้องการใกล้ชิดน้องสาวผมมากกว่านี้
จนในวันหนึ่งที่น้องสาวของผมนั้นได้มีอาการป่วยขึ้นมาพ่อแม่ของผมนั้นเลยได้สั่งให้ผมคอยดูแลเธอแทนพวกเขาด้วย ในตอนเช้าผมก็ได้เอาข้าวต้มมาให้เธอกิน จนเมื่อน้องสาวของผมได้หลับลงไปเพราะยานอนหลับ ผมก็ต้องมาเช็ดตัวให้กับเธอผมเลยได้ถอดเสื้อผ้าของเธอออกมาจนหมด แล้วสายตาของผมนั้นก็ได้มองดูเรือนร่างของน้องสาว ผมได้เอามือไปจับเนินนมของเธอ ก่อนที่จะดูดหัวนมชมพูของเธอแบบรุนแรง นมของเธอทั้งใหญ่ทั้งนุ่มนิ่มผมไม่อยากให้แฟนเธอในอนาคตได้จับเลย
เมื่อผมได้เห็นหีสดใหม่ที่มีชมพูน่าทะนุถนอมของเธอก็ทำให้ผมควยแข็งจนทนแทบจะไม่ไหวแล้ว ผมเอาตัวไปอยู่ที่ระหว่างขาของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้สองนิ้วแหวกร่องหีสวยๆของเธอออก ในเมื่อได้เห็นหีของชัดเธอขนาดนี้แล้วจะไม่เย็ดก็เสียดาย ผมเอาควยค่อยๆสอดไปในรูหีของเธอจนทำให้เธอตัวกระตุก ผมรู้สึกแน่นควยมากๆ ขนาดเธอหลับอยู่หียังตอดควยแรงสุดๆ ผมค่อยๆขยับเอวเข้าๆออกๆช้าไปเรื่อยๆ พอหีของเธอเริ่มลื่นผมเลยเย็ดหีเธออย่างหนักหน่วง จนสุดท้ายแล้วผมก็ทนความเสียวซ่านไว้ไม่ไหว ได้แตกในคารูหีของน้องสาวแบบเต็มคาราเบล เมื่อผมได้ดึงลำควยออกมาหีของเธอนั้นถึงกับเป็นรูโบ๋ ข้างในเต็มไปด้วยเลือดและน้ำเงี่ยนผสมกัน ผมทำการเช็ดตัวทำความสะอาดหีให้น้องสาว แล้วผมก็กลับไปนอนหลับอย่างมีความสุขก่อนที่ในวันต่อมาผมป่วยเพราะติดหวัดมาจากน้องสาว

Related Post