ผู้หญิงแต่ละคนมกจะมีเสน่ห์เป็นของตัวเองที่มักจะทำให้ผู้ชายสนใจบางคนอาจจะรักผู้หญิงที่นิสัยกล้าได้กล้าเสียเป็นคนตรงอย่างเช่นถ้าเขาพูดถึงเรื่องเซ็กส์ผู้หญิงคนนั้นก็บอกถึงแนวหนังเอ็กที่เธอชอบหรือไม่เธอก็อาจจะถามแนวหนังเอ็กที่หนุ่ม ๆ ชอบด้วยเลยก็ได้เผื่อว่าชอบหนังเอ็กแบบเดียวกันจะได้ไปต่อกันได้ไง แต่ชายบางคนก็อาจจะชอบผู้หญิงน่ารักใส ๆ ไม่เคยผ่านมือชายหนังเอ็กคืออะไรไม่เคยดูเลยแล้วถ้าลองผู้ชายได้ไปพูดเรื่องหนังเอ็กกับเธอเข้าละก็หมดสิทธิ์จีบเธอแน่ ๆ ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่เวลาที่จีบผู้หญิงน่ารักมักจะทำตัวดีพูดอะไรง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกถึงเสน่ห์ของสาวน่ารักที่ทำให้ผู้ชายหลงมาเล่าให้ฟังกันเพื่อว่ามีสาว ๆ คนไหนอยากจะเปลี่ยนใจมาเป็นสาวน่ารักบ้าง
ข้อที่หนึ่งผู้หญิงที่เข้าใจอะไรง่าย ๆ การเป็นผู้หญิงที่เข้าใจอะไรง่าย ๆ ก็มักจะทำให้คุณผู้ชายนั้นหลงรักคุณได้ง่าย ๆ เหมือนกันเพราะมันจะหมายความถ้าเกิดเขานั้นคบกับคุณมันก็จะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวหรือความคิดเห็นไม่ตรงกันนั้นต้องน้อยมาก ๆ แถมคุณยังเป็นคนที่มองโลดในแง่ดีอีกแค่นี้คุณผู้ชายก็ต่อแถวจีบคุณยาวแล้วล่ะ
ข้อที่สองผู้หญิงที่มีเหตุผล การเป็นคนที่มีเหตุผลก็ยังเป็นอีกหนึ่งสเปคที่ผู้ชายต่างหมายปองกันนั่นก็เพราะว่าเมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหาหรือทะเลาะอะไรกันคุณก็จะตัดสินปัญหาต่าง ๆ นั้นด้วยเหตุผลไม่ใช้อารมณ์ผู้ชายเขาไม่ค่อยชอบผู้หญิงอารมณ์ร้อนหรอกที่เอะอะอะไรก็ขึ้นเสียงใส่กันตลอดแบบนั้นมันก็มีแต่พังกับพังเท่านั้น
ข้อที่สามผู้หญิงสดใส ใคร ๆ ก็ต้องอยากที่จะอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองอารมณ์ดีตลอดเวลาเพราะแค่เขาได้อยู่กับผู้หญิงที่สดใสตลอดเวลาและมีรอยยิ้มให้กับเสมอ ๆ ก็เหมือนเป็นการชาร์จพลังให้กับตัวเองแบบนี้จะไม่ให้หนุ่ม ๆ หลงรักยังไงจริงมั้ยล่ะ
ข้อที่สี่ขี้อ้อนเอาแต่ใจนิด ๆ แน่นอนว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงอ้อนแบบนิด ๆ หน่อย ๆ พอน่ารักกรุบกริบและต้องไม่มากจนเกินไปเช่นเดียวกับความเอาแต่ถ้าสาว ๆ มีแต่พอดีมันก็จะดูน่ารักมาก ๆ เลยล่ะเพราะตัวคุณผู้ชายเองเขาก็อยากที่จะทำตามใจแฟนตัวเองแต่ถ้าหากว่ามันมากจนเกินไปจากความน่ารักมันก็อาจจะกลายเป็นความน่ารำคาญได้เลยเหมือนกัน
ข้อที่ห้าผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้และดูแลคนรอบข้างด้วยความใส่ใจ ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้มันจะดูน่ารักไปอีกแบบเพราะเธอไม่ต้องคอยให้ผู้ชายมาดูแลเธออยู่ตลอดเวลาและนอกจากที่เธอจะดูแลตัวเองได้แล้วเธอก็ยังสามารถดูแลคนรอบข้างได้อีกด้วยแบบนี้จะไม่ให้เขาหลงรักได้ยังไงกันล่ะจริงมั้ย

Related Post