สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ และแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าพฤติกรรมที่ทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆเสีย แน่นอนว่าไม่มีใครคนใดอยากให้ผิวพรรณบนร่างกายของตนเองไม่สวยหรือย่ำแย่ ทุกคนก็ต้องการที่จะมีผิวพรรณที่มีสุขภาพดีและดูสวยเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊ แต่ในระหว่างวันเพื่อนๆหลายๆคนอาจมองข้ามสิ่งที่สำคัญซึ่งทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นดูแย่ลง ดังนั้นต่อจากนี้ไปเพื่อนๆควรที่จะให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆน้อยๆเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นเสียไปมากกว่านี้ และหมั่นบำรุงให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมาสุขภาพดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊เช่นเดิมและตอนนี้เพื่อนๆอาจจะมีข้อสงสัยว่าพฤติกรรมใดบ้างนะที่เพื่อนๆมองข้ามไปและทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นย่ำแย่ลง ไม่สวยใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊เหมือนที่เคยเป็นและเมื่อเพื่อนๆทราบแล้วก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงพฤติกรรมดังกล่าวเพื่อบำรุงฟื้นฟูให้ผิวพรรณเพื่อนนั้นกลับมาฟื้นใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊เช่นเดิม และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูพฤติกรรมแรกเลยค่ะ
ประการแรก เวลาล้างหน้าไม่ใช้โฟมล้างหน้าแต่กลับใช้สบู่ที่ใช้ถูตัวล้างหน้าอย่างเป็นประจำ เพื่อนๆหลายๆคนนะคะมักชอบใช้สบู่ที่ไว้ชำระล้างสิ่งสกปรกบนร่างกายมาใช้ล้างหน้าแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าการที่เพื่อนๆทำแบบนั้นถือว่าเป็นความผิดอย่างมหันต์เลยค่ะเพราะสบู่นั้น มีค่าเป็นด่าง ซึ่งทำเผื่อนะคะนำมาล้างหน้าจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นเกิดอาการแห้งและเมื่อหน้าของเพื่อนๆแห้งก็จะทำให้เซลล์ผิวของเพื่อนนั้นมีการผลิตน้ำมันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าจึงเป็นสาเหตุให้เพื่อนๆนั้นมีใบหน้าที่มันเยิ้มไม่ขาวใสเหมือนดาราคลิปโป๊ไงคะดังนั้นเมื่อเพื่อนๆทราบแล้วควรเปลี่ยนมาใช้เจลหรือโฟมที่เหมาะกับการชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าแทนค่ะ
ประการที่สอง ขยันขัดผิวมากจนเกินไป แน่นอนค่ะว่าอะไรที่มันมากเกินไปก็กลายเป็นส่งผลเสียให้เราได้เช่นกันและการขัดผิวก็ถือว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์แต่ถ้าเพื่อนๆขัดผิวบ่อยอย่างเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นเกิดการระคายเคืองและทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นมีสุขภาพที่แย่ลงดังนั้นเพื่อนๆไม่ควรที่จะทำการขัดผิวทุกวันแต่ควรขัดผิวประมาณอาทิตย์ละ 3 ครั้งเท่านั้น
ประการที่สาม รับประทานอาหารหรือของหวานอย่างเป็นประจำ อำเภอทราบไหมคะว่าการรับประทานอาหารหวานอย่างเป็นประจำส่งผลทำให้เซลล์ผิวบนใบหน้าของเพื่อนนั้นแย่ลงและทำให้ใบหน้าผมเพื่อนนั้นเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างง่ายดาย

Related Post