เวลาที่คุณดูAVคุณก็คงจะมีเสี่ยวความคิดที่อยากจะได้ผู้ชายในAVมาเป็นแฟนบ้างเพราะว่าเขาอาจจะหน้าตาดีหรือมีนิสัยที่คุณชอบ แต่AVก็เป็นเพียงสิ่งจำลอง สำหรับความรักในชีวิตจริงการที่จะมีความรักนั้นแน่นอนเลยว่าสิ่งที่ทุกคนล้วนปารถนาที่จะได้เจอนั้นล้วนจะต้องเป็นความรักที่แสนจะจริงใจและพร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่พร้อมที่จะเดินไปพร้อม ๆ กันทั้งนั้นและอยากจะให้ความรักที่เจอในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะคงไม่อยากที่จะมีสาวคนไหนผิดหวังในความรักหรอกจริงมั้ยล่ะถึงแม้ว่าตอนโสดมันจะเป็นอิสระวันว่าง ๆ ก็นอนดูAVไปไม่ต้องคิดอะไรมากมายแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีคู่AVก็คงจะหมดความสำคัญเพราะคุณต้องมาโฟกัสกับแฟนคนปัจจุบัน วันนี้เราเลยมีข้อมูลมาให้สาว ๆ ทุกคงได้มาเช็คกันว่าผู้ชายที่คุณรักนั้นเขาเกิดมาเพื่อคู่กับคุณหรือเปล่าไปเช็คพร้อมกันเลย
ข้อที่หนึ่งรู้สึกอุ่นใจที่ได้อยู่ใกล้เขา แม้บางครั้งเขาอาจจะไม่ต้องแสดงออกอะไรมากมายแต่เองกลับรู้สึกว่าคุณนั้นอบอุ่นหัวใจและรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยเมื่อได้อยู่กับเขา นั่นแสดงให้เห็นได้เลยว่าเขานั้นใช่สำหรับคุณ แล้วอย่าลืมไปว่าผู้หญิงเราถึงแม้จะตกหลุมรักแค่ไหนแต่ก็จะมีมุมนึงที่ยังกังวลว่าเขาจะทิ้งคุณไปหรือเปล่าหรือว่าเขาจะเปลี่ยนไปมั้ย ถ้าเมื่อใดคุณได้เจอกับคนที่คุณไม่ต้องมาคิดเรื่องแบบนี้ในหัวเลยก็ขอให้คุฯคิดได้เลยว่าคุณได้เลือกถูกแล้ว
ข้อที่สองเป็นคู่คิดที่ดี ไม่เพียงแต่เป็นคนรักที่ดีเท่านั้นแต่เขาคนนั้นแทบจะเป็นทุกอย่างให้คุณได้ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อจอมโหดที่ทั้งหวงและก็ห่วงเมื่อคุรกลับบ้านไม่ตรงเวลา เป็นพี่ชายที่แสนดีคอยปลอบประโลมเมื่อคุณรู้สึกแย่ เป็นน้องชายสุดแสบที่บางครั้งก็ขี้อ้อนเพื่อหวังให้คุณนั้นตามใจหรือไม่เขาก็จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุ๖ที่พร้อมจะเข้าใจแม้ว่าคุณจะไม่พูดอะไรเลยด้วยซ้ำ ที่สำคัญเขาจะไม่ทิ้งคุณไปไหนแม้กระทั่งขณะที่คุณไล่เขาก็ตาม
ข้อที่สามช่วยกันแบ่งเบาภาระ หากว่าเขาไม่เคยปล่อยให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยตามลำพังไม่ว่าจะเป็นการทำงานบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ การวางแผนการท่องเที่ยว การเก็บเงินหรือไม่เขาก็จะเป็นแรงสนับสนุนที่ดีให้คุณอย่างเสมอต้นเสมอปลาย นี่ก็แสดงว่าเขาพร้อมที่จะทำตัวเป็นสามีที่ดีด้วยเช่นกันอย่าลืมว่าการแบ่งเบาภาระและช่วยแบ่งเบาปัญหาซึ่งกันและกันเป็นกุญแจที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่เพราะว่าคุณเองก็คงจะไม่อยากเห็นแฟนของคุณที่จะมารับมืองานบ้านทั้งหมดเพียงคนเดียวจริงมั้ย และเขาก็คงจะไม่อยากที่จะเห็นคุเองต้องเหนื่อยกับงานบ้านคนเดียวเช่นกัน

Related Post