1. ถุงอัณฑะ (Scrotum) เป็นผิวหนังหรือเนื้อเยื่อที่ยื่นออกมาจากบริเวณขาหนีบทั้งสองข้าง โดยปกติจะมี 2 ข้าง มีลักษณะเป็นผิวหนังหยาบและย่น สามารถยืดและหดได้ โดยหากอากาศร้อนก็จะหย่อนคล้อยออกมา เมื่ออากาศเย็นจะหดเล็กลง และมีสีเข้มกว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ถุงอัณฑะมีหน้าที่ห่อหุ้มลูกอัณฑะเอาไว้ โดยภายในถุงอัณฑะจะมีลูกอัณฑะอยู่ข้างละลูก แต่ในบางรายอาจมีลูกเดียว ซึ่งภาษาชาวบ้านเรียกว่า “ทองแดง” ลูกอัณฑะทำหน้าที่ในการผลิตฮอร์โมนเพศชายและผลิตอสุจิ (Sperm)
  2. องคชาต (Penis) หรือลึงค์ หรืออวัยวะเพศชาย มีลักษณะเป็นรูปทรงกระบอก มีผิวหนังหุ้มรอบแบบหลวม ๆ เพื่อให้องคชาตสามารถยืดและหดตัวได้ โดยภายในขององคชาตจะมีเนื้อเยื่อลักษณะคล้ายฟองน้ำ 3 ท่อน มีเส้นประสาทและเส้นเลือดเป็นจำนวนมาก เมื่อถูกการกระตุ้นทางเพศ เนื้อเยื่อทั้ง 3 ท่อนนี้จะมีเลือดจำนวนมากมาคั่งทำให้องคชาตมีขนาดขยายใหญ่ขึ้น ยาวออก และแข็ง เพื่อพร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ โดยมีความยาวเพิ่มขึ้นจาก 7-11 เซนติเมตรถึง 14-18 เซ็นติเมตร ส่วนหัวขององคชาตจะมีลักษณะเป็นรูปโคน มีรูอยู่ตรงกลางซึ่งเป็นรูเปิดท่อปัสสาวะ และรูเปิดสำหรับอสุจิ ภายในหัวองคชาตจะมีเส้นประสาทและเส้นเลือดอยู่มากมายจึงไวต่อการถูกกระตุ้น

ที่ผ่านมาหลายคนคุ้นเคยกับอวัยวะเพศชายจากหนังโป้เกาหลี แน่นอนว่ามันแตกต่างจากของจริงพอสมควร เพราะในการถ่ายทำหนังโป้เกาหลี พระเอกจะต้องดูแลให้อวัยวะเพศตัวเองดูสะอาด เวลาเข้าฉากจะได้มีความมั่นใจ และไม่ก่อให้เกิดการติดเชื้อหลังจากถ่ายหนังโป้เกาหลีเสร็จ แต่ความจริงผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องความสะอาด เกิดกลิ่นเหม็นและอาจจะมีคราบไคลสะสม เวลาผู้หญิงมาเจอ จึงทำความสะอาดครั้งหนึ่ง แต่นั่นไม่ได้ช่วยให้กลิ่นหายไปเลย การดูแลรักษาความสะอาดอวัยวะเพศจำเป็นต้องเกิดขึ้นประจำ ลองสังเกตจากในหนังโป้เกาหลีดูว่าพระเอกหนังโป้เกาหลีจะมีการขลิบปลาย การสะสมของเชื้อโรค และเพื่อให้การถ่ายทำออกมาภาพสวยที่สุด

นอกจากนี้พระเอกหนังโป้เกาหลียังต้องถนอมอวัยวะเพศตัวเอง ด้วยการไม่ช่วยตัวเองบ่อยจนเกินไปหรือไม่มีเซ็กส์แบบหักโหม เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพลดลงเมื่อต้องถ่ายหนังโป้เกาหลี บางครั้งอาจจะไม่มีอสุจิไหลออกมาเลยด้วยซ้ำถ้ามีเซ็กส์หนักเกินไป จึงต้องรักษาสมดุลระหว่างงานกับชีวิตไว้อย่างดี เพราะเอกหลายๆคนก็มีครอบครัวแล้วต้องแบ่งความสำคัญให้เหมาะสม จะได้ไม่เสียสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป และเพื่อจะได้มีความสุขกับทั้งสองสิ่งในเวลาเดียวกัน

Related Post