เมื่อความเชื่อใจที่มีมันลดน้อยลงไปในความสัมพันธ์ก็คงต้องเรียกมันกลับมาใช่ไหมคะ ถ้าหากว่าคุณได้ทำลายความเชื่อใจไปแล้ว คุณเองก็ต้องเรียกความเชื่อใจนั้นกลับมา ต้องแสดงให้คนรักเห็นว่าคุณตั้งใจที่จะแก้ไขความผิดพลาดด้วยการใส่ใจเขามากขึ้นหรือหันมาดูแลเอาอกเอาใจพาคนรักของคุณดูคลิปโป๊ไทยก่อนเข้านอนแล้วคุณจะสามารถสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจได้อีกครั้ง และเมื่อเขากลับมาให้อภัยคุณแล้วก็ไม่ควรทำลายความสัมพันธ์ของคุณอีก มาดูวิธีการกันได้เลยค่ะ

ข้อหนึ่ง รับผิดต่อการกระทำและพฤติกรรมในสิ่งที่คุณได้ก่อ เช่นการทำอะไรเปิดเผย และอย่างซื่อตรงจะสามารถทำให้คุณมีข้อคิดเห็นดีๆได้เพราะหากคุณไม่พูดก็อาจทำให้คนรักของคุณคิดไปไกลต่างๆนาๆ ซึ่งจะทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดและอาจจะทำลายความเชื่อใจในระยะยาวได้ค่ะ ดังนั้นคุณควรรักษาความเชื่อใจตรงนี้ไว้ให้นานๆนะคะ

ข้อสอง การเอาใจเขามาใส่ใจเรา เพื่อเลี่ยงความไม่สบายใจ หากว่าคนรักของคุณได้กระทำการลงไม้ลงมือ หรือบังคับข่มขู่อย่างการบังคับให้คุณดูคลิปโป๊ไทยเรื่องที่คุณไม่ชอบเอามากๆหรือว่าให้คุณไปซื้อคลิปโป๊ไทยมาให้ ซึ่งหากคุณไม่ทำตามก็กระทำการตบตีคุณ คุณควรถอยออกมาจากสถานการณ์นั้นทันทีและขอความช่วยเหลือ และกรณีที่ร้ายแรงกว่านั้นให้ตัดความสัมพันธ์ไปได้เลยค่ะ

ข้อสาม วางแผนเปลี่ยนแปลงนิสัยหรือพฤติกรรมของคุณ อย่างเช่นถ้าหากว่ามีเหตุการณ์หรือสถานการณ์บีบบังคับเดิม อันไม่น่าพึงพอใจเกิดขึ้นอีกคุณควรพูดคุยกับเขาว่าจะไม่อยู่กับเขาอีกต่อไปแล้ว เช่น ข่มขู่ให้ดูคลิปโป๊ไทยเหมือนดังข้อที่กล่าวไปข้างต้นหากมีครั้งต่อไปคุณจะไม่อยู่กับเขาอีกต่อไป ควรพูดและเคลียร์ให้ชัดเจน

ข้อสี่ คุณควรถามเขาว่าที่จริงแล้วเขานั้นต้องการอะไรจากคุณ  หลายคนไม่ทราบได้เลยว่าจะต้องเรียกความไว้เนื้อเชื่อใจกลับมาเช่นไร คุณต้องจัดการถามอีกฝ่ายโดยด่วนว่าเขานั้นต้องการอะไรจากคุณเช่น เขาต้องการให้คุณดูคลิปโป๊ไทยกับคุณก็ควรบอกกับคุณดีๆไม่ใช่มาบังคับข่มขู่กันแบบนี้ อาจจะเรียกความเชื่อใจกลับมาอีกครั้งในความสัมพันธ์

ข้อห้า คุณต้องยอมรับว่ามันต้องใช้เวลา เรื่องบางเรื่องต้องการใช้เวลาเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะเรื่องของการเชื่อใจนั้น เพราะการที่จะให้คนคนนึงที่ถูกทำลายความเชื่อใจไปแล้ว กลับมาเชื่อใจอีกครั้งต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก และระหว่างเราอดทนรอการที่เขาจะเชื่อเราอีกครั้งนั้นเราก็ควรจะทำให้ความเชื่อใจนั้นเพิ่มขึ้น เช่น การดูแลเขาให้มากกว่าเดิม การไม่กลับไปทำในสิ่งเดิมๆซ้ำๆอีกแล้ว

Related Post