เมื่อโลกเปิดกว้างมากขึ้นต่างคนก็ต้องต่างคนก็ต้องแยกกันไปทำเรื่องของตัวเองและสำหรับคนโสดแล้วนั้นคงไม่มีอุปสรรคอะไรมากมายแต่กับคนที่มีแฟนแน่นอนล่ะว่าเมื่อได้นอนดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่ทุกวันแล้วจู่ๆวันหนึ่งเกิดต้องห่างไกลกันแบบกะทันหันเนี่ยก็คงตั้งตัวไม่ทันกันแน่ๆนอกจากนี้ความเหงาจะเข้ามาเยือนอีกด้วยจากที่ได้ดูหนังโป๊กันทุกวันกลับต้องดูผ่านโทรศัพท์แทนซะงั้นซึ่งมันคงจะเป็นเรื่องยากเมื่อต้องรับมือกับเรื่องนี้ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าระหว่างที่ต้องห่างกันเนี่ยสิ่งใดจะเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนรักบ้างและควรจะต้องทำแบบไหนไปดูกันเลย

ข้อหนึ่ง ความเหงาจะเข้ามาหาบ่อยครั้ง สำหรับคนรักที่อยู่ด้วยกันเรื่องนี้ก็คงไม่เป็นปัญหาเพราะว่าจะไปดูหนังโป๊ด้วยกันตอนไหนก็ได้เรียกง่ายๆว่าบอกคิดถึงบ้านเธอก็แค่หน้าปากซอยเท่านั้นแต่กับคนที่ห่างไกลมันไม่ได้ง่ายอย่างนั้นเพราะจะให้มานอนดูหนังโป๊ด้วยกันก็คงจะเป็นเรื่องยากฉะนั้นทางแก้ที่ดีก็คือหาอะไรทำแก้เหงาจะดีกว่าอาจจะบอกเขาสักนิดว่าทำอะไรอยู่เพื่อให้เขารู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหนแบบนี้ก็จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้กันเหมือนเดิมได้

ข้อสอง ความคิดถึงที่มากจนอยากไปหา เมื่อเราต้องห่างจากคนรักที่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่ทุกวันความคิดถึงมันก็ต้องถามหาเป็นธรรมดาเพราะขนาดคนที่คนอยู่ใกล้ๆกันยังคิดถึงจนต้องมาดูหนังโป๊ด้วยกันเลยนับประสาอะไรกับคนที่อยู่ไกลกันล่ะฉะนั้นถ้าคุณไม่สะดวกที่จะไปหากันเพียงแค่คุณโทรเปิดกล้องกันแค่นี้ก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณยาวนานขึ้นได้เช่นกัน

ข้อสาม มีความกังวลมากกว่าปกติ หลายคนคงเป็นกังวลว่าถ้าห่างกันความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นแบบเดิมอยู่หรือเปล่าซึ่งกับความรักที่มีกันมานานเราจะต้องเชื่อใจกันและกันน่าจะดีกว่าและถ้าเมื่อไหร่ที่มีปัญหาต่อกันทางที่ดีก็ควรหันมาพูดกันให้มากขึ้นเพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาระยะยาวต่อไปฉะนั้นแล้วหากมันไม่มีอะไรผิดปกติอย่างการที่เขาไม่ค่อยตอบหรือโทรไปหาคุณและคุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจะไปดูหนังโป๊กับคนอื่นก็ไม่ต้องวิตกกังวลและคิดบวกเข้าไว้ก่อนจะดีกว่า

ข้อสี่ ความคิดบางเรื่องก็ไม่ตรงกัน เมื่อคุณกับคนรักไม่ได้มาเจอหรือมาดูหนังโป๊ด้วยกันการที่จะให้เข้าใจมันก็คงจะยากขึ้นด้วยหลายๆอย่างอาจจะทำให้คุณมีความคิดเห็นหรือทัศนคติไม่ตรงกันก็ได้และหนทางที่จะทำให้เรื่องมันดีที่สุดคือการพูดคุยแล้วทำความเข้าใจกันนั่นเองอีกทั้งยังต้องยอมรับและเข้าใจกันให้มากขึ้นแค่นี้ระยะห่างก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว

Related Post