ช่วงการระบาดของโควิช 19 ที่ผ่านมา ทำให้ครอบครัวหลายๆครอบครัวมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ชักมังกรที่ดูแต่หนังเอ็กซ์แทบไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน เขาเริ่มที่จะใช้เวลาว่างมีเพศสัมพันธ์กันบ่อยขึ้นจนในที่สุดก็ได้มีลูกสมใจกันไปหลายครอบครัวแล้ว แต่หลังจากบ้านลีลาที่ศึกษามาจากหนังเอ็กซ์ก็ต้องฝากเอาไว้เพราะภรรยาต้องให้ความสำคัญกับลูกในท้อง และเมื่อคลอดออกมา การออกกำลังกายจึงอาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่ถ้าคุณได้อ่านบทความนี้ คุณจะสามารถออกกำลังกายระเบิดพลังได้ โดยใช้เวลาไม่นาน
ท่าสคว็อต หรือท่าย่อขา เป็นอีกหนึ่งท่าที่ให้ผลดีในการระเบิดไขมันและส่วนเกิน กล้ามเนื้อต้นขาจะออกแรงอย่างหนัก ให้คนทำหน้าเหมือนกำลังจะนั่งยองๆแต่ให้ค้างเอาไว้ประมาณ 3 ถึง 5 วินาที หรือจะใช้วิธีเกล้าขาสลับไปมาระหว่างที่อ้อขาก็ได้ ทำซ้ำอีกครั้ง ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถคืนต้นขากระชับไร้ส่วนเกินกวนใจให้คุณแม่มือใหม่ได้แล้ว ข้อดีคือถ้านี้จะเสริมความกระชับให้กล้ามเนื้อที่อยู่ในอุ้งเชิงกรานรวมถึงความกระชับให้กับช่องคลอดกลับมาเป็นแบบดาราในหนังเอ็กซ์
ท่าก้าวขา ท่านี้จะช่วยบริหารช่วงต้นขาและช่วงหลังล่างได้ดีมาก เป็นอีกหนึ่งท่าที่เหมาะกับคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปยิม ก็แค่หันมาออกกำลังกายที่บ้าน เอาเวลาดูหนังเอ็กซ์มาดูแลสุขภาพของตัวเองกลับบ้านดีกว่า เพียงแค่ยืนตรง ก้าวขาไปข้างหน้าในระยะ 2 ก้าว แล้วย่อตัวลงจนขาด้านหน้าทำมุมฉาก ย่อขาลงไปให้ได้มากที่สุด ค้างไว้ประมาณ 2-3 วินาที เมื่อครบ 1 ครั้งจะทำซ้ำข้างเดิมข้างละ 5 นาที หรือจะทำสลับข้าง 10 นาทีก็ได้ เป็นอีกหนึ่งท่าที่กู้หุ่นสวยได้ดีมากๆ เพราะคุณแม่ที่พึ่งคลอดลูกมักจะมีไขมันสะสมช่วงบั้นเอว
ท่าสะพาน ถึงแม้จะเป็นท่าสะพาน แต่ไม่ใช่สะพานโค้ง เพราะท่านี้ไม่จำเป็นต้องยกตัวโค้งขึ้นมา หรือต้องทำท่ายากเพื่อฟิตหุ่น ท่านี้จะได้ผลดีถ้าคุณทำเป็นประจำ เริ่มต้นโดยการนอนราบลงบนพื้น ชั้นขาขึ้นมาจะชิดหรือห่างก็ได้ จากนั้นยกสะโพกขึ้นมาค้างเอาไว้เท่าที่ทนไหว จากนั้นผ่อนแรงลงมา แล้วยกสะโพกขึ้นอีกครั้ง ทำจนครบ 15 นาที ท่านี้ช่วยให้ไขมันที่สะสมบริเวณสะโพกและท่อนขาสลายไปได้เร็วขึ้น เหมาะกับคุณแม่ร่างใหญ่ไม่สามารถทำท่าสคว็อตหรือท่าก้าวขาได้ เหมาะที่จะเป็นท่าเริ่มต้นของมือใหม่
ท่าแพลงก์ ท่า ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อตลอดทั้งลำตัว ปัญหาที่คุณแม่มือใหม่เจอคือหน้าท้องที่หย่อนคล้อยเพราะการตั้งครรภ์ การทำงานมันคือการเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องจะทำให้ไขมันบริเวณหน้าท้องสลายไปได้อย่างรวดเร็ว

Related Post