บางครั้งเรื่องบนเตียงจะปล่อยให้ฝ่ายชายรุกเข้ามาอย่างเดียวก็ไม่ได้เพราะเมื่อไหร่ที่เขาไม่อยากทำกิจกรรมขึ้นมาในคืนนั้นก็คงได้นอนกันไปเฉยๆแน่ๆและอาจจะทำให้เกิดปากเสียงถึงขั้นทะเลาะกันได้ ยิ่งถ้าเกิดสถานการณ์แบบนี้ขึ้นมาบ่อยๆก็อาจจะต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่กันดูอย่างในคลิปหลุดมาใหม่จากที่ต้องรอให้เขารุกเข้ามาหาเราอาจจะเปลี่ยนเป็นไปสะกิดเขาก่อนเลิกเขินกับเรื่องบนเตียงและผันตัวไปเป็นแม่เสือสาวแทน ปลุกอารมณ์ให้เลือดของฝ่ายชายได้สูบฉีดขึ้นมาบ้างแล้วพร้อมกับโชว์ลีลาเด็ดเพื่อครองใจเขาให้หนีไปจากเราไม่ได้กันเถอะ
ข้อหนึ่ง ให้ลองสะกิดแผ่นหลังเพื่อปลุกอารมณ์ที่แสนเร่าร้อน การสะกิดจะทำให้เขารู้ว่าเราพร้อมที่จะทำภารกิจแล้วจริงๆในคลิปหลุดมาใหม่ก็มีให้เห็นกันบ่อยๆในกรณีที่ฝ่ายหญิงเริ่มก่อนซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกแค่คุณสัมผัสเข้าไปที่แผ่นหลังที่สุดเนียนของเขาโดยใช้มือค่อยๆลูบไล้ไปมาเบาๆหรืออาจจะใช้มือล้วงเข้าไปในชายเสื้อบางๆขณะเขานอนตะแคงให้ใช้มือโอบกอดที่หลังเขาแล้วเลื่อนลงมาเบาๆพูดได้เลยว่าแค่คุณได้ลูบไล้อารมณ์อันดุเดือดก็พร้อมจะมาลงที่คุณแล้ว
ข้อสอง เสียงพูดเบาๆข้างหูก็สำคัญแค่ได้ยินอารมณ์ก็ขึ้นได้ หากพูดเบาๆที่ข้างหูก็จะเป็นตัวช่วยให้น้องชายของหนุ่มๆตื่นตัวได้ถ้าคุณไม่เชื่อล่ะก็ลองเปิดคลิปหลุดมาใหม่ดูสิว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่เพราะส่วนใหญ่ในคลิปหลุดมาใหม่เขาก็ใช้วิธีนี้กันไม่ว่าจะเป็นการพูดแบบอ้อนน่ารักๆก็สามารถทำให้อารมณ์ที่เบื่อหน่ายกลายเป็นอารมณ์ที่ตื่นเต้นขึ้นมาแทนเช่นคำพูดที่ได้ยินบ่อยในคลิปหลุดมาใหม่อย่างประโยค ชุดนอนฉันเป็นอย่างไรบ้างคะวันนี้คุณชอบไหมคะ ให้ใช้น้ำเสียงเน้นไปทางเซ็กซี่รับรองได้เลยว่าสัญชาตญาณของนักล่าในตัวลูกผู้ชายพร้อมออกมาทันที
ข้อสาม ใส่ชุดนอนสายเดี่ยวให้บ่อยขึ้น สาวๆหลายคนอาจจะใส่เดี่ยวจนหนุ่มๆเขาชินไปแล้วให้ลองปลดสายเสื้อลงอย่างในคลิปหลุดมาใหม่ดูบ้างเพราะการทำแบบนี้จะช่วยเรียกอารมณ์หนุ่มๆได้ไม่น้อยพร้อมกับส่งสายตาพิษสวาทอีกนิดหน่อย เพียงแค่นี้คุณก็ได้เชือดคอไก่ไปนิ่มๆแล้ว อีกอย่างสาวๆในสมัยนี้ไม่ควรรอฝ่ายชายมาปฏิบัติให้อย่างเดียวถ้าเกิดคุณก็มีความต้องการทางกายเหมือนกันแค่เอากลยุทธ์เหล่านี้ไปใช้ก็สามารถทำให้ผู้ชายหรือคุณรักของคุณตกอยู่ในกำมือของคุณได้โดยที่ไม่ต้องไปอ้อนวอนอะไรเลยหนุ่มๆคนไหนที่เจอแบบนี้รับประกันได้เลยว่านอกใจไม่ลงแน่ๆใครเล่าจะไปรู้ว่าจากความรักที่กำลังจะจืดจางอาจจะกลายเป็นความรักที่ดุเดือดขึ้นมาในคืนนั้นก็ได้

Related Post