คนเราคบกันมาสักพักใช่ว่าความรักมีแต่ช่วงที่หวานหอมเสมอไปถ้าเป็นอย่างช่วงที่ดูคลิปหลุดโอนลี่แฟน (หี) กันอยู่แรกๆก็ค่อยว่าไปอย่างแต่คู่รักทุกคู่เมื่ออยู่กินกันไปสักพักก็ย่อมมีเบื่อขี้หน้ากันบ้างแหละไม่ว่าจะดูคลิปหลุดโอนลี่แฟน (หี) ด้วยกันน้อยลงและมองเห็นข้อเสียของทั้งสองฝ่ายเยอะขึ้นร้ายแรงไปกว่านั้นคือความเห็นไปตรงกันจนถึงขั้นขึ้นเสียงแล้วลงไม้ลงมือหรือบางคนอาจจะดีหน่อยมีปัญหากันแล้วก็ต่างเงียบแล้วค่อยหันมาคุยกันใหม่อีกรอบแต่ในทางตรงข้ามก็มีบ้างที่ทะเลาะกันจนทุกอย่างไม่เหมือนเดิมจะให้ง้อก็ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เมื่อเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นมาอีกความรู้สึกที่มีให้กันก็เริ่มลดลงไปทุกทีซึ่งความรักถ้าอีกฝ่ายมัวแต่โยนความผิดให้ไม่ยอมง้อก่อนก็คงไม่ใช่แล้วและใครจะไปทนดูคลิปหลุดโอนลี่แฟน (หี) ด้วยกับคนแบบนี้ดังนั้นถ้ายังให้ความรักของคุณเดินไปต่อได้ก็ต้องมาดูวิธีที่จะช่วยให้คุณเลิกเป็นพวกฟอร์มเก่งแล้วล่ะเพื่อจะได้ทำความเข้าใจกันนั่นเอง
ข้อหนึ่ง ไม่ทิ้งคนรักไว้ข้างหลังและพร้อมเติบโตไปด้วยกัน ความรักที่มีแต่เรื่องแย่อยู่ทุกวันบ่งบอกได้เลยว่าไม่คุณก็เขายังมีนิสัยเด็กๆอยู่อีกทั้งยังไม่พร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกันอีกต่างหากซึ่งถ้าเป็นแบบนี้นานเข้าแล้วยังมีนิสัยแบบนี้กันอยู่คงเป็นเรื่องยากแล้วล่ะที่จะไปกันรอดดังนั้นแล้วถ้าคุณทั้งคู่อยากจับมือกันไปสู่วันวิวาห์หรือยากดูคลิปหลุดโอนลี่แฟน (หี) ด้วยกันไปนานๆก็คงต้องมองคนรักให้เหมือนเพื่อนร่วมทีมที่พร้อมไปสู่เป้าหมายเดียวกันทั้งยังต้องคอยปลอบและอยู่เป็นเพื่อนกันไปทั้งตอนทุกข์และสุขแค่นี้ก็ไม่สามารถมีอะไรมาทำลายความรักคุณได้แล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่จำเป็นต้องเก็บทุกเรื่องราวในชีวิตมาคิด บางคู่การทะเลาะกันก็มาจากเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ฝ่ายหนึ่งร้อนรนจนเกินเบอร์ทั้งที่เรื่องนั้นไม่ควรเก็บมาคิดเลยด้วยซ้ำและหากคุณเป็นพวกที่ชอบเก็บทุกอย่างเอามาคิดแล้วเป็นปัญหาให้กับชีวิตคู่บอกได้เลยว่าหายนะของความสัมพันธ์ชัดๆฉะนั้นคุณต้องคิดด้วยนะว่าเราไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจเราได้และเข้าใจว่าการปรับปรุงตัวเองก็ถือเป็นเรื่องดีแต่นั่นก็ต้องมีความสมดุลด้วยดังนั้นปล่อยวางซะบ้างเพราะรักเป็นเรื่องของคนสองคนไม่ต้องดีจนคนอื่นอิจฉาก็ได้
ข้อสาม พูดกันให้เข้าใจและไม่ควรหลบหน้ากัน การที่พวกคุณได้พูดคุยกันบ่อยครั้งถือว่าจำเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องคลิปหลุดโอนลี่แฟน (หี) ที่จะดูหรือเรื่องอื่นๆเพราะมันจะช่วยให้พวกคุณมีความเข้าใจตรงกันอีกอย่างมันยังช่วยลดปัญหาการทะเลาะแบบหนักๆได้ด้วยนะ

Related Post