เราว่านะเดี๋ยวนี้มันก็มีเหตุผลอยู่ไม่น้อยเลยล่ะที่จะทำให้คู่รักกลับมารักและดูหนังโป้ญี่ปุ่นด้วยกันได้แต่ในทิศทางเดียวกันนั้นถ้าเกิดว่าความรักและความสัมพันธ์ของคุณมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเอาไว้เราเชื่อว่ายังไงมันก็ต้องมีเหตุผลให้มากมายให้คู่ของคุณต้องเลิกราและไม่ได้ดูหนังโป้ญี่ปุ่นด้วยกันอีกต่อไปอย่างแน่นอนซึ่งเหตุผลเหล่านั้นมันจะมีเรื่องไหนกันบ้างวันนี้เรามีตัวอย่างมาให้คุณอ่านกันค่ะจะว่าไปก็อย่ามัวรอช้าแล้วไปดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะได้ทราบถึงสาเหตุในการจบความสัมพันธ์กับคนรักของคุณแน่เอาล่ะทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ทำคุณเสียใจซ้ำๆ อันนี้คุณก็ควรส่องที่มาการเสียใจก่อนนะว่ามันมาที่ใดและมาจากการตั้งใจรึไม่และพอสถานการณ์เช่นนั้นมันเกิดขึ้นอีกฝ่ายเขามีทีท่าอย่างไรมีความคิดจะพยายามแก้ไขมันไหมรวมไปถึงการปรับปรุงตัวเพื่อเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็ด้วยนั่นก็เพราะว่าหากเขาไม่ได้รู้สึกผิดหรือคิดอะไรทำนองนี้เลยนั่นแปลว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆและอาจจะเป็นไปได้ว่าเขาแค่อยากมานอนดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคุณเฉยๆก็เท่านั้นและเราอยากให้คุณจำเอาไว้ด้วยนะว่าอย่าได้คบกับหรือดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคนแบบนี้อีกต่อไปเด็ดขาดเพราะถ้าเขารักคุณจริงๆเขาจะไม่มีทางทำให้คุณเสียใจหลายรอบแน่นอน
ข้อสอง เขามักดูคุณแย่ๆ ถ้าเขาคือคนที่มองคุณแย่และคิดเรื่องร้ายๆกับคุณมาเสมอแถมยังไม่ไว้ใจคุณถึงคุณจะพยายามให้เขาเห็นแล้วก็ตามแต่เขาก็ไม่สามารถมองคุณในแง่ดีนั้นบอกเลยว่าถ้าคุณยังฝืนคบและดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับเขาต่อไปความสัมพันธ์ของคุณก็จะมีแต่ความหวาดระแวงและมีเรื่องไม่ดีขึ้นมาทำร้ายจิตใจกันอยู่ตลอดแน่นอนสุดท้ายแล้วคุณก็จะรู้สึกอึดอัดมากขึ้นและไม่อยากคบกับเขาอีกต่อไปนั่นเอง
ข้อสาม เขาไม่ให้สิ่งดีๆแก่คุณเลย เราว่าถ้าคุณจะรักกันไม่ว่ามันจะอยู่กันฐานะไหนเรื่องที่ควรมีให้กันนั่นก็คือรักและความห่วงใยที่มีต่อกันแม้ว่ามันไม่มีมากมายแต่ก็ควรมอบสิ่งดีๆให้กันบ้างซึ่งในทางกลับกันนั้นหากเขามัวแต่ทำร้ายความรู้สึกของคุณจนคุณรู้สึกไม่ดีซ้ำแล้วซ้ำเล่าถึงเตือนเขาแต่ก็ยังไม่หยุดที่จะทำให้ความรู้สึกของคุณพังทั้งยังดูไม่สำนึกกับสิ่งที่ทำเราว่าถ้าคุณได้พบเจอกับคนอย่างนี้นั่นแปลว่าเขาไม่ได้รักคุณแล้วล่ะเผลอๆอาจจะมองคุณเป็นแค่ที่ระบายอารมณ์ของเขาก็ได้นะเพราะฉะนั้นถ้าคุณยังทนอยู่กับคนเช่นนี้เราแนะนำให้คุณรีบตีตัวออกห่างจาเขามาเลยน่าจะดีต่อความรู้สึกของคุณมากกว่าเดิมนะ

Related Post