สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้กลับมาพบกับดิฉันอีกแล้วนะคะซึ่งวันนี้ดิฉันมาเอาใจหนุ่มๆสาวๆชาว 18+ ค่ะแน่นอนว่าหนุ่มๆสาวๆชาว 18 + ถ้าได้เข้ามาในบทความนี้จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนคงเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะถ้าเกิดว่าเราจะมีความเขินอายที่ต้องการจะเลือกซื้อเซ็กส์ทอยตามร้านค้าหรือในเว็ปไซต์ เพื่อนำกลับมาเล่นเสียวสุดสยิวกับตนเองหรือกับแฟนของตนเองเหมือนในหนังxที่เพื่อนๆเคยรับชมมันจะดีกว่าไหมคะถ้าเพื่อนๆสามารถประยุกต์ของใช้ภายในบ้านให้กลายเป็นของเล่นสุดสยิวแทนที่จะไปหาซื้อตามร้านค้าหรือเว็บไซต์ต่างๆให้ทุกๆคนรับรู้ว่าเรานั้นมีความชอบในเรื่องเซ็กส์แบบหนังxอย่างไรดังนั้นวันนี้เพื่อนๆไม่ต้องมัวเขินอายแล้วค่ะพอดีฉันจะนำเสนอของใช้ภายในบ้านที่สามารถนำ มาใช้ในเรื่องสร้างความซี๊ดเสียวสันหลังเหมือนในหนังxมานำเสนอ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่าสามารถใช้ของใช้ภายในบ้านเปลี่ยนมาเป็นของเล่นสุดสยิวได้อย่างไร
ประการแรก หมอนหมอนข้างหรือตุ๊กตา วิธีเลี้ยงง่ายนะคะเพียงคุณผู้หญิงนำหมอนหมอนข้างหรือตุ๊กตามาใช้เสียดสีกับน้องสาวของเพื่อนๆเพียงเท่านี้หมอนข้างหมอนหรือตุ๊กตาก็สามารถสร้างสัมผัสที่สุดเสียวเสียวให้กับเพื่อนๆได้แล้วค่ะ ถ้าเพื่อนๆนึกไม่ออกนะคะแนะนำให้ดูในหนังxค่ะรับรองว่ามีตัวอย่างแน่นอน
ประการที่สอง ลูกปัดต่างๆเพียงวิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆแนะนำลูกปัดที่มีมาร้อยกันให้มีความยาวพอประมาณแล้วอาจจะใช้เจลหล่อลื่นมาช่วยเพิ่มความ เสียวได้ค่ะ เพียงเพื่อนๆนะคะนำลูกปัดที่ร้อยแล้วมาถูบริเวณน้องสาวหรือน้องชายถูเบาๆนะคะถูไปรอบๆน้องสาวหรือน้องชายของเพื่อนรับรองค่ะว่าสามารถเพิ่มความเสียวให้กับเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน
ประการที่สาม ผักผลไม้บางชนิดก็เอามาใช้ได้เช่นกัน ดิฉันขอยกตัวอย่าง คือมะเขือยาวค่ะ เวลาเพื่อนๆไปตลาดดูไซส์ที่เหมาะกับเพื่อนๆนะคะ ล้างให้สะอาดแล้วนำแช่ตู้เย็นนำออกมาตอนที่ผักผลไม้นั้นมีความเย็นแล้วนำมาใช้ตามอัธยาศัยเลยค่ะว่าจะใช้ภายนอกภายในใช้สอดใส่ยังไงตรงไหนแล้วแต่ความชอบของเพื่อนๆค่ะรับรองว่าเสียวไม่แพ้ในหนังxอย่างแน่นอน
ประการที่สี่ สายยางหรือฝักบัวหรือสายฉีดชำระ 3 อย่างนี้ถือว่าเป็นตัวกระตุ้นความเสียวได้มากพอสมควรเลยล่ะค่ะเพียงวิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนๆฉีดน้ำที่มีความเบาความแรงตามความชอบของเพื่อนๆวนไปที่ต่อมคลิตอลิสเพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะรู้สึกเสียวเหมือนได้ทำแบบในหนังxมากแล้วค่ะ

Related Post