มันก็แน่ละว่าพอรักของคุณมันเริ่มจางลงเรื่องๆหนุ่มๆก็คงอยากจะไปหาอะไรที่มันน่าตื่นเต้นนอกบ้านอยู่แล้วซึ่งด้านคุณเองที่อยู่กับเขาทุกวันก็คงจะไม่รู้เลยใช่มั้ยละว่าหนุ่มๆไปนอกใจและดูหนังxกับคนอื่นตั้งแต่ตอนไหนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณกลายเป็นคนโง่และโดนหนุ่มๆหลอกไปเรื่อย ๆนั้นเรามาดูสัญญาณร้ายที่บอกว่าหนุ่มๆกำลังไปมีคนอื่นกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามารับชมบทความในครั้งนี้พร้อมๆกันเลยจะดีกว่าแล้วรับประกันได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้ทันพวกเขาอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลานานงั้นเราไปชมกันเลย
ข้อหนึ่ง เขาไม่ค่อยพูดจากับคุณ เมื่อใดที่คู่ของคุณเขาไม่ค่อยพูดกับคุณเลยทั้งยังทำตัวเงียบผิดปกติแถมเวลาถามอะไรเขาก็มักจะหงุดหงิดคุณนั้นนี่มันก็เริ่มจะชัดแล้วนะว่าเขากำลังไปมีคนอื่นอย่างแน่นอนซึ่งบอกเลยว่าถ้าคุณปล่อยเรื่องนี้ไปโดยไม่ได้รับการแก้ไขที่ถูกต้องหรือทำให้มันดีขึ้นนั้นวันหนึ่งหากเขาเบื่อและไม่อยากดูหนังxกับคุณอีกต่อไปนั้นมันจะทำให้เขาไปหาคนแก้เบื่ออย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องเลิกกับเขาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยแนะนำว่าให้พยายามสังเกตเขาให้ดีๆและรีบหาทางแก้ไขเรื่องนี้ให้ได้จะดีกว่า
ข้อสอง เขาไม่ค่อยใส่ใจคุณอีกแล้ว ถ้าก่อนหน้านี้เขาถนอมและเอาใจใส่คุณอย่างดีทั้งยังดูหนังxกับคุณอยู่ทุกวันแต่จู่ ๆเขาก็เริ่มถอยห่างจากคุณไปเรื่อย ๆและไม่ค่อยใส่ใจคุณอีกแล้วนั้นนี่มันก็เริ่มบ่งบอกถึงลางไม่ดีแล้วล่ะเพราะการที่เขาเป็นเช่นนี้มันเป็นไปได้สูงอย่างมากว่าเขากำลังไปมีคนอื่นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเลิกและไม่ได้ดูหนังxกับเขาแนะนำว่าให้คุณพยายามพูดเรื่องนี้กับเขาเพื่อปรับความเข้าใจกันจะดีกว่าเท่านี้ก็เลี่ยงไม่ให้เขาไปมีคนอื่นได้แล้ว
ข้อสาม เขามักจะไปที่อื่นๆอยู่เรื่อย ๆ หากวันใดที่คู่ของคุณเขาเริ่มมีนัดแปลกๆเข้ามาบ่อยๆจนเขาแทบไม่อยู่กับคุณเลยนั้นแนะนำว่าให้คุณเริ่มสังเกตพฤติกรรมของเขาทันทีเพราะเขาอาจจะกำลังไปมีคนอื่นที่ไม่ใช่คุณก็ได้ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นหากคุณมารู้ดีหลังว่าเขาไปดูหนังxด้วยกันมันจะทำให้คุณเสียใจไม่น้อยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องกลายเป็นคนโง่ที่โดนเขาหลอกคุณก็ควรสังเกตพฤติกรรมของหนุ่มๆเอาไว้ให้ดีล่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณรู้เท่าทันเขาแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่บอกว่าหนุ่มๆกำลังจะไปมีคนอื่นเช่นเดียวกัน

Related Post